T272 - Luxeluv - I7 Magic Wand

  • Dòng sản phẩm: sex toys
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Tính năng: Massger toàn thân, điểm G

    -->

    • 1.400.000 VNĐ

Tính năng: Massger toàn thân, điểm G

Đặc biệt: Rung 2 đầu có thể mát xa 

Chất liệu: Silicone + ABS cao cấp, không mùi.

Kích thước: 16.3cm x 5.2cm

Chiều dài đầu phụ: 10cm

Rung: 10 tần số rung

Pin: Chân sạc từ tính thuận tiện, dễ sử dụng,USB

Thời gian sử dụng: 1h

Khả năng chịu nước: IPX7 chức năng chống thấm nước

Hãng sản xuất: Luxelux


Chày rung 2 đầu cao cấp LuxeLuv i7 Magic một thiết kế vô cùng thông minh và sáng tạo, khi kết hợp vừa kiểu chày rung lại có thể giống với dương vật giả tha hồ cho bạn thỏa thích. Chất liệu silicon ABS cao cấp, mềm mịn tương thích với làn da khiến bạn vô cùng thoải mái khi chày rung tiếp xúc. Cảm nhận rung đa tần cũng cực kỳ thích thú khi bạn có thể trải nghiệm tới 10 tần số rung khiêu khích của chày rung LuxeLuv i7 Magic.

Thiết kế kiểu dáng chày rung khá đặc biệt với chiếc mũ hình nấm mở rộng giúp mát xa hay đấm bóp thoải mái. Phần cổ dẻo dai, có thể uốn được nên bạn có thể thoải mái mát xa ở các ngóc nghách tưởng như không thể tới được. Đầu còn lại của chày rung cũng là một kiệt tác khi nó thay thế "cậu nhỏ" chà sát và đi sâu bên trong âm đạo tạo cảm giác đầy thích thú, cảm giác vừa được chiều chuộng, vuốt ve, được mâm mê và được giải tỏa không gì có thể sung sướng hơn.

Độ kích thích của chày rung là điều không thể phủ nhận với 10 tần số rung, bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các cung bậc cảm xúc thăng hoa với những nốt thăng trầm, len lỏi trong từng cảm xúc mà không phải anh em nào cũng có thể làm được điều đặc biệt này cho bạn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt