T281 - Man Easy Love L

  • Dòng sản phẩm: sex toys
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Tính năng: Massager dương vật

    -->

    • 2.400.000 VNĐ

Tính năng: Massager dương vật

Đối tượng sử dụng: nam giới

Chất liệu: ABS + TPE

Mùi: Không Mùi, không kích ứng da

Kiểm định: Bởi tổ chức y tế thế giới, CE Châu Âu

Chiều dài máy tính đến đế: 34cm

Chiều dài sử dụng: 27cm

Đường kính: 9cm

Đặc điểm: Âm đạo dạng tua gai mềm, miệng âm đạo mô phỏng hình môi

Chế độ: 10 chế độ rung, thụt, xoay Chế độ thụt: Lên xuống 4cm

Nguồn điện: Sạc pin USB

Vệ sinh: Bằng cồn y tế. Các bộ phận có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng.


- Máy thủ dâm tự động Telescopic Sweetheart II thuộc dòng máy thủ dâm cao cấp và hiện đại đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Dòng sản phẩm mang đầy đủ tính năng đặc biệt của một máy thủ dâm cao cấp có thể tự động rung, thụt lên xuống, xoay, ngoáy khiến cho "cậu nhỏ" gào thét. Miệng âm đạo mô phỏng với hình môi của cô gái, bên trong ruột âm đạo giả, thiết kế gồm các tua gai mềm mại sẽ chà miết lên thân cậu nhỏ khiến các anh cãm thấy sảng khoái.

- Máy thủ dâm không chỉ thiết kế khả năng tự động giống như một người tình thực thụ mà còn tích hợp khả năng thông minh có thể gắn tường, xoay tới 145 độ tạo mọi tư thế giống như các tư thế quan hệ. Kiểu dáng sang trọng đẳng cấp được làm hoàn toàn từ chất liệu ABS và TPE cao cấp có mức độ đàn hồi cao. Nên cảm giác ngay khi các anh chạm tới cực kỳ kích thích. Cảm giác được "nàng ORALSEX " thật sự thăng hoa và việc lên đỉnh của các bạn chỉ còn trong tích tắc mà thôi.

- Ngoài ra khi "cô nàng" hoạt động có kèm cả đèn Flash nhấp nháy vô cùng đẹp mắt. Việc tích hợp tới 10 cường độ rung, thụt xoay khiến cho các bạn trải qua các cung bậc tình yêu sung sướng đê mê. Cảm giác được liếm mút nhẹ nhàng, được mơn chớn râm ran cho tới khi cảm giác bùng nổ lên tới đỉnh điểm của sự thăng hoa và thỏa mãn.


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt