T271 - Nero

  • Dòng sản phẩm: sex toys
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 5
  • Silicone cao cấp: làm không độc hại, silicone y tế, kiểu d&aa...

  • 1.600.000 VNĐ

Silicone cao cấp: làm không độc hại, silicone y tế, kiểu dáng đẹp và mịn, rung massager tuyến tiền liệt Nero được thiết kế hoàn hảo cho cực khoái chính xác kích thích tuyến tiền liệt. Chức năng massage tuyến tiền liệt, có thể thúc đẩy tuần hoàn máu của hệ thống tiết niệu, nạo vét các tuyến tiền liệt ống dẫn và giảm các triệu chứng do tuyến tiền liệt gây ra

Rung động đa tốc độ: với 2 động cơ rung mạnh mẽ. Nero mạnh mẽ kích thích tuyến tiền liệt massager cung cấp 11 chế độ rung khác nhau cho nam giới, phụ nữ và cặp vợ chồng. Nó có thể dễ dàng điều chỉnh để cung cấp các chế độ kích thích khác nhau cho sở thích cá nhân của bạn

Thiết kế Ergonomic: Đồ chơi tình dục hậu môn này có đầu cực kỳ uốn cong, góc nghiêng 75 được thiết kế để chèn dễ dàng và thoải mái, giúp bạn thoải mái đá qua lại để tăng cường độ cao. Tiếng ồn: dưới 45 DB.

Hoàn toàn không thấm nước: đặc biệt được thiết kế với nước tốt, đảm bảo bạn có thể thưởng thức massage kích thích tuyến tiền liệt vibrator trên các bộ phận nhạy cảm của bạn trong bồn tắm!

Điều khiển từ xa không dây và USB Sạc nhanh: Mát xa Nero được điều khiển bằng điều khiển từ xa không dây, bạn có thể trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau từ phiên này sang phiên khác. Và USB sạc cho hoạt động thuận tiện sinh thái thân thiện, thưởng thức mong muốn của bạn bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào. và nhiều nữa...


Thông số kỹ thuật:

- Chức năng: Mát-xa tuyến tiền liệt

- Chất liệu: Silicone cao cấp chất lượng y tế + ABS

- Mức rung: 11

- Khoảng cách điều khiển từ xa: 3 mét

- Sạc: Sạc đầy sẽ cho bạn tối đa 120 phút niềm vui.

- Động cơ: 2 - Pin: Pin Li-Ion lâu dài

- Pin điều khiển từ xa: nút pin (bao gồm)

-100% không thấm nước


★ sản phẩm này có thể được sử dụng cho tuyến tiền liệt, perineum và hậu môn massager cùng một lúc. Nó được làm bằng bền y tế cấp silicone, không mùi và an toàn để riêng của bạn.

★ Thiết kế tiện dụng và thiết thực của máy mát xa tuyến tiền liệt sẽ không chỉ tạo điều kiện tuần hoàn máu mà còn thúc đẩy sức khỏe của tuyến tiền liệt, đồng thời loại bỏ sự khó chịu và viêm.

★ Với hai động cơ mạnh mẽ và tần số rung động 11 tốc độ, nó mang đến cho bạn sự kích thích kép của tuyến tiền liệt và đáy chậu để đạt được trải nghiệm đỉnh cao tại chỗ g.

★ thiết kế đầu Upwarp và mô hình lồi có thể được đẩy vào hậu môn dễ dàng và mang lại ma sát đầy đủ.

★ nó được làm bằng 100% không thấm nước để làm sạch dễ dàng và bồn tắm thời gian vui vẻ.

★ Nero tuyến tiền liệt massager với điều khiển từ xa là đồ chơi tốt nhất để kích thích tuyến tiền liệt và đáy chậu của bạn, nâng cao hưởng thụ của bạn trong lovemaking hoặc chơi solo.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt