F01 - Máy Làm Tình - Quiet Fucking Machine

  • Dòng sản phẩm: Machine
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 12
  • "Powerful and Extremely Quiet" Sex Machine


    <...

  • 10.500.000 VNĐ

sextoy

"Powerful and Extremely Quiet" Sex Machine


- Phiên bản nâng cấp F01 Premium Sex năm 2018 có tính năng mạnh mẽ và yên tĩnh, khoảng cách thâm nhập dài hơn, hệ thống trượt mạnh mẽ, toàn thân được làm bằng thép không rỉ, nặng, ổn định cực nhanh, điều chỉnh góc dễ dàng, tiện ích bổ sung và nhiều tính năng khác.

- Tôi đặt cược rằng bạn sẽ yêu thích máy tính này nhiều hơn bất kỳ đồ chơi tình dục khác mà bạn đã thu thập ở nhà. Nó có thể đáp ứng tất cả các tưởng tượng của bạn về trò chơi tình dục như bạn mơ ước. Nhiều vị trí góc, Asshole Sex, Gay & Lesbian Play vv, bạn hãy tưởng tượng và tất cả những gì bạn có thể mơ ước sẽ thành hiện thật miễn là bạn đang sở hữu Máy Sex F01 này.

- Chúng tôi hy vọng ngày càng nhiều người có thể thưởng thức niềm vui tình dục của robot bằng sự trợ giúp của máy Premium Sex Machine của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm hoặc câu hỏi nào.


Body chính 50 (chiều dài) * 25 (chiều rộng) * 45 (chiều cao) cm
Trọng lượng 9,5 kg
Stroke Length 3-15 cm
Động cơ Loại Turbo Gear Motor, Duty liên tục
Động cơ Specs 24V DC 5-6A
Infinite Speed 4-5 Strokes mỗi giây
Mô-men xoắn 30kgcm / 3Nm
Điện Input 100-240V, 50-60Hz
Bao bì 23 * 29 * 53 cm
Trọng lượng 10,6 kg
Mục Mô tả trên nhãn Máy Linear Motion
Mã HS 850980 (thiết bị gia dụng điện-cơ khí khác)Dễ dàng điều chỉnh sâu lực đẩy

'Fuck Quiet' có khả năng điều chỉnh đẩy sâu từ 3-15 cm. Một núm vít và khe giữa làm cho máy dễ dàng để điều chỉnh bằng tay. Không cần công cụ nào khác.

1. Hơi nới lỏng các ốc vít.

2. Trượt dọc theo khe đến vị trí mong muốn.

3. Siết chặt các ốc vít.Dọc thẳng đứng thâm nhập cho Tied-Up Sex Slave (đối với các đối tác được sự đồng ý của bạn)

Bạn có thích thủ dâm đứng? Bạn có thích được cột chặc và buộc phải đạt cực khoái liên tục? Dù bằng cách nào, các kẹp kim loại cho phép máy fuck theo chiều dọc của góc- 0 ° đến 90 °, chính xác là. chủ của bạn (your mater), chồng hay tình nhân của bạn phải mua máy tình dục này để thực hiện mong muốn của bạn.Khung vững chắc cho sự ổn định máy tốt nhất

Hai thanh rắn T-frame cộng thêm 4 kg vào máy, làm cho máy đứng vững và ổn định. Không giống như các máy tình dục giá rẻ khác sử dụng đường ống rỗng chứa đầy vật liệu kém chất lượng.Kẹp quá chặt hoặc quá lỏng lẻo?

Điều chỉnh ở đây. Điều chỉnh vít này để thắt chặt mong muốn của kẹp - với một lần chạm ngón tay.
Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt