T291 - Pro X5

  • Dòng sản phẩm: sex toys
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • - 2 trong 1 vibrator và âm vật kích thích: 12 chức năng hút và 12 tần số rung đ...

  • 1.300.000 VNĐ

- 2 trong 1 vibrator và âm vật kích thích: 12 chức năng hút và 12 tần số rung động với công nghệ chân không sáng tạo, kích hoạt niềm vui không thể cưỡng lại, kích thích sâu sắc mọi điểm bạn có thể tưởng tượng.

- Được thiết kế độc đáo và khoa học: Phần phía trước là để hút, và phần sau là để rung, kích thước hoàn hảo và thiết kế đường cong ergonomic cho chèn thoải mái và kích thích g-spot.

- Thoải mái và an toàn Vật liệu: siêu mềm, không độc hại, không mùi & da thân thiện, tuyệt vời cho cơ thể con người sử dụng.

- Dễ sử dụng: Đồ chơi này cực kỳ yên tĩnh và không thấm nước, có thể sạc lại bằng cáp USB. Bạn có thể sử dụng nó trong phòng ngủ của bạn, hồ bơi, xe hơi, du lịch, rất nhiều nơi.

- Món quà tuyệt vời lý tưởng: nó là một món quà đối tác cuộc sống hoàn hảo. Tạo ra sự kích thích cuối cùng để đạt được một kinh nghiệm cực khoái khó quên lẫn nhau với đối tác của bạn.


- 2 trong 1 vibrator và âm vật kích thích 12 hút 12 rung giúp bạn đạt được cực khoái âm vật không thể nào quên!

- Vật liệu: Silicone an toàn cho cơ thể.

- Thời gian sạc: 2h

- Thời lượng: 2 giờ

- Mức độ tiếng ồn: <40dB

- Không thấm nước: 100% không thấm nước

- Chế độ làm việc yên lặng, không cần phải lo lắng về việc làm phiền người khác, chúng tôi không thể đảm bảo rằng bạn có thể giữ cho mình yên tĩnh khi thưởng thức.

- USB sạc, sạc một lần bạn có thể tận hưởng 2 giờ.

- Xin vui lòng không sử dụng nó trong khi sạc

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt